Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Thưa các bác sĩ, tôi là Mạnh, 26 tuổi. Tôi bị bao quy đầu dài từ lâu rồi, bao trùm toàn bộ quy đầu, mỗi khi vệ sinh dương vật tôi vẫn thường thoa xà phòng tắm vào và tuột được bao da xuống bình thường mà không đau. Hiện tại tôi đã có bạn gái và chúng tôi có dự định là sống chung với nhau, tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục, thủ dâm thì có vài lần nhưng lúc thủ dâm tôi thấy khá bình thường, không có cảm giác đau hay gì cả. Thắc mắc của tôi là dài bao quy đầu có quan hệ được không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Mạnh - Sơn La).

Trả lời:

Thân chào bạn! Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, sau đây sẽ là những giải đáp cho thắc mắc trên của bạn.

Bất cứ bạn nam nào khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu cũng tác biệt khỏi quy đầu và quy đầu hay còn gọi là chóp dương vật được nhô ra bên ngoài. Những khi dương vật cương cứng, quy đầu lộ ra hết cỡ và lớn nhất, bao da cũng tuột hẳn xuống phía dưới, rãnh quy đầu là nơi phân định giữa quy đầu và bao quy đầu.

Đó là khi bao quy đầu bình thường, với những người có bao quy đầu bất thường thì bao da quy đầu sẽ có những vấn đề sau:

 Bao da quá dài, thừa thãi và nó trùm lấy toàn bộ quy đầu.

 Bao da quy đầu bị trùng do quá dài và bạn dùng tay vẫn có thể kéo nó ra hoặc tuột nó xuống được. Sử dụng xà phòng bạn sẽ tuột được bao da rất dễ dàng.

 Lúc dương vật cương cứng cậu nhỏ cũng hoàn toàn bị bao quy đầu ôm trọn, quy đầu không tự nhô được ra ngoài.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không ?

Bạn Mạnh thân mến, câu hỏi của bạn dài bao quy đầu có quan hệ được không? Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, khi dài bao quy đầu, nam giơi vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường với bạn tình của mình. Tuy nhiên, nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không có lợi đối với sức khỏe và khả năng sinh lý của nam giới, cụ thể như:

 Xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ do quy đầu bị trùm kín và nó phải chịu đựng nhiều kích thích.

 Đau khi quan hệ bởi bao da bị cọ xát và tuột lên tuột xuống quá nhiều lần, quy đầu chịu áp lực lớn và gây đau tức, bạn sẽ khó hoàn thành được cuộc yêu.

 Bị các bệnh viêm nhiễm đường tình dục như viêm bao quy đầu, quy đầu, niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt…

 Dễ bị lây nhiễm các bệnh tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, nấm men candida, chlamydia…

Vậy dài bao quy đầu phải làm gì ? Lời khuyên là khi bị dài bao quy đầu tốt nhất bạn cần đi cắt bao quy đầu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay được tiến hành rất nhanh chóng, giúp bạn có được cậu nhỏ hoàn mỹ nhất đồng thời tránh được mối lo lắng Dài bao quy đầu có quan hệ được không.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng 2 phương pháp chính là Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro joe và Thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc LAS. Người bệnh có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mình. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ cũng sẽ tư vấn bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất.

Các phương pháp này đều có ưu điểm là giúp nam giới trong quá trình cắt dài bao quy đầu ít bị đau, thời gian tiểu phẫu ngắn, ít gây đau, sớm hồi phục, ít để lại sẹo, cho phí hợp lý, giải quyết được nỗi lo cho nam giới. Đã có nhiều bệnh nhân bị dài bao quy đầu đã điều trị thành công tại đây.

Nếu bạn đang muốn điều trị dài bao quy đầu bạn hãy đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa ở số 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội. Mọi thắc mắc về vấn đề Dài bao quy đầu có quan hệ được không? cần được giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:
 

 • phong kham
  73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 • phong kham
  1900 25.25.73- 0389.25.25.73
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân mau chóng hồi phục)
The end
Lựa chọn của bệnh nhân sau khi đọc hết bài viết này
58%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

52%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

Hết lòng vì bệnh nhân
phong kham
Tư vấn qua mạng
 • Hotline tư vấn sức khỏe

  1900 25.25.73
 • Phòng khám không ngày nghỉ

  08h:00 - 20h:00
Bác sỹ chuyên nghiệp
phong kham
kỹ thuật chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì cho đến khi bạn hiểu rõ thì thôi

 • có bất kỳ câu hỏi nào, bạn đều có thể để lại lời nhắn, bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất
 • Họ tên của bạn (*)
 • Số điện thoại của bạn (*)
 • câu hỏi của bạn (*)
 • Gửi Đi