Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Kỹ thuật kéo dài dương vật công nghệ Châu Âu

Độ dài dương vật như nào thì được coi là bình thường? Các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho rằng độ dài dương vật thông thường của nam giới ở trạng thái không cương cứng là 5-6cm. Khi cương cứng có thể đạt được độ dài gấp đôi. Còn nếu như dương vật ở trạng thái bình thường mà chỉ đạt được độ dài dưới 4cm và sau khi cương cứng là 8cm, thì được gọi là dương vật ngắn và nhỏ. 

Nam giới có dương vật ngắn nhỏ sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của nữ giới, dẫn đến không thể hòa hợp trong sinh hoạt tình dục, nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến đời sống gia đình, quan hệ vợ chồng bị rạn nứt. Dương vật ngắn nhỏ vô tình tạo nên những áp lực lớn về mặt tâm lý và tinh thần, dẫn tới thiết hụt testosterone khiến cho các cơ quan tiết tố và tinh hoàn phát triển kém. Đồng thời ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của các cặp vợ chồng. 

kéo dài dương vật tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Cách duy nhất để cải thiện kích thước dương vật dài hơn một cách hiệu quả và an toàn đó là làm thủ thuật kéo dài dương vật. 

Kỹ thuật kéo dài dương vật công nghệ Châu Âu:

Thủ thuật kéo dài dương vật bằng công nghệ Châu Âu dựa theo tâm sinh lý và nhu cầu của từng người, tìm ra vị trí phù hợp để cắt tách phần dây chằng nối liền dương vật với phần mu, nhằm mục đích kéo dài phần xốp dương vật ra ngoài, với nguyên tắc khâu lấy ngoài bù trong, giúp dương vật được kéo dài thêm 3-5cm. Thủ thuật này không những giúp dương vật đạt được độ dài thông thường mà còn đảm bảo được cảm giác và độ cương cứng của dương vật. Nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nam giới một cách rõ rệt.

Ưu điểm của kỹ thuật kéo dài dương vật công nghệ Châu Âu:

- Công nghệ hiện đại, hiệu quả cao :  tách môt phần xốp dương vật ra khỏi xương mu, phần xốp dương vật một lần có thể kéo ra khoảng 3-5cm, từ đó cải thiện chiều dài dương vật thêm 3-5cm. 

- Xâm lấn tối thiểu, không gây đau: thủ thuật kéo dài dương vật công nghệ Châu Âu dựa trên kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, với vết rạch ẩn nên tổn thương rất nhỏ, thủ thuật được thực hiện đơn giản, không đau, ít tổn thương, tránh chảy máu, tránh nhiễm trùng.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật: với vết thương nhỏ và ẩn nên theo thời gian vết sẹo sẽ nhạt dần, không để lại sẹo, đảm bảo mỹ quan cho dương vật đẹp tự nhiên.

- Bác sĩ chuyên nghiệp, thủ thuật an toàn: thủ thuật do trực tiếp bác sĩ với chuyên môn cao, thực hiện thủ thuật không sự cố, được các bác sĩ trực tiếp thực hiện, chỉ trong vòng 1h đồng hồ là có thể đảm bảo an toàn kết thúc thủ thuật. 

- An toàn, không biến chứng : thủ thuật này được thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến tinh hoàn, không làm tổn thương đường niệu đạo và xuất tinh, từ đó không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và các chức năng khác. 

Nhằm thuận lợi hơn cho việc bệnh nhân tìm hiểu và cung cấp những thông tin liên quan đến bệnh lý, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đặc biệt thiết lập hệ thống phục vụ tư vấn trực tuyến miễn phí, nếu cần giúp đỡ hoặc giải đáp bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

 • phong kham
  73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 • phong kham
  1900 25.25.73- 0389.25.25.73
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân mau chóng hồi phục)
The end
Lựa chọn của bệnh nhân sau khi đọc hết bài viết này
58%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

52%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

Hết lòng vì bệnh nhân
phong kham
Tư vấn qua mạng
 • Hotline tư vấn sức khỏe

  1900 25.25.73
 • Phòng khám không ngày nghỉ

  08h:00 - 20h:00
Đội ngũ bác sỹ
kỹ thuật chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì cho đến khi bạn hiểu rõ thì thôi

 • có bất kỳ câu hỏi nào, bạn đều có thể để lại lời nhắn, bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất
 • Họ tên của bạn (*)
 • Số điện thoại của bạn (*)
 • câu hỏi của bạn (*)
 • Gửi Đi