Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Kỹ thuật tách thể xốp dương vật - loại bỏ dứt điểm xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, sinh hoạt vợ chồng là cơ sở duy trì nòi giống, cũng chính là nền tảng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên không ít nam giới do một nguyên nhân nào đó mà gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. Vậy thì làm sao để giải quyết vấn đề này triệt để?

Thực tế để loại bỏ xuất tinh sớm có nhiều cách khác nhau, các phương pháp điều trị thông thường như sử dụng các loại thuốc bổ thận tráng dương, tiến hành mát xa dương vật thường xuyên hoặc là điều trị tâm lý đơn thuần...Tuy nhiên các cách này không thể loại bỏ được bệnh tận gốc, chỉ sau một thời gian ngắn là bệnh tái phát, thậm chí còn gây mất nhiều thời gian.

Cấu trúc dương vật nam giới

Kỹ thuật tách thể xốp dương vật - loại bỏ dứt điểm xuất tinh sớm:

Kỹ thuật tách thể xốp dương vật là phương pháp dùng thủ thuật để loại bỏ đi các tĩnh mạch dương vật không bình thường - nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Từ đó giúp nâng cao sự kiểm soát của quy đầu dương vật, kéo dài thời gian xuất tinh cho nam giới. Kỹ thuật tách thể xốp dương vật điều trị xuất tinh sớm được đưa ra sau nhiều thập kỷ nghiên cứu và cải tiến, đảm bảo điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn.

Điểm mạnh của kỹ thuật tách thể xốp dương vật:

- Tránh gây đau và hạn chế chảy máu: thủ thuật áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương cực nhỏ, vết mổ chỉ khoảng 1-2cm kết hợp với thuốc gây tê, vì thế gần như không gây tổn thương, không gây đau, không cần nằm viện, không gây khó chịu cho người bệnh.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật: với vết thương cực nhỏ cộng thêm vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ, vì thế không để lại sẹo, làm tăng tính thẩm mỹ, giúp dương vật đẹp một cách tự nhiên.

- Đảm bảo an toàn chức năng sinh lý và sinh sản: thủ thuật được thực hiện khi chức năng thần kinh lưng dương vật được đảm bảo, không để lại bất kì ảnh hưởng nào tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

- Điều trị chính xác và hiệu quả cao: thông thường 2 tuần sau khi thực hiện thủ thuật, sau khi vết mổ đã liền lại là bệnh nhân có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Nam giới có thể dễ dàng kiểm soát việc xuất tinh , kéo dài thời gian giao hợp, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Với kỹ thuật này thì Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã chữa trị thành công cho rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm. Hơn nữa chi phí cho thủ thuật cũng rất hợp lý, phù hợp với hầu hết thu nhập của người bệnh, vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Nhằm thuận lợi hơn cho việc bệnh nhân tìm hiểu và cung cấp những thông tin liên quan đến bệnh lý, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đặc biệt thiết lập hệ thống phục vụ tư vấn trực tuyến miễn phí, nếu cần giúp đỡ hoặc giải đáp bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

 • phong kham
  73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 • phong kham
  1900 25.25.73- 0389.25.25.73
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân mau chóng hồi phục)
The end
Lựa chọn của bệnh nhân sau khi đọc hết bài viết này
58%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

52%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

Hết lòng vì bệnh nhân
phong kham
Tư vấn qua mạng
 • Hotline tư vấn sức khỏe

  1900 25.25.73
 • Phòng khám không ngày nghỉ

  08h:00 - 20h:00
Đội ngũ bác sỹ
kỹ thuật chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì cho đến khi bạn hiểu rõ thì thôi

 • có bất kỳ câu hỏi nào, bạn đều có thể để lại lời nhắn, bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất
 • Họ tên của bạn (*)
 • Số điện thoại của bạn (*)
 • câu hỏi của bạn (*)
 • Gửi Đi